VỀ KNOT

Có mặt chính thức tại Việt Nam từ tháng 4/2018, Knot - thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản đã được các tín đồ Việt Nam chào đón nhiệt tình bởi sự đa dạng trong thiết kế, phù hợp với mọi độ tuổi, mọi hoàn cảnh.

KNOT - Đồng hồ chất lượng Nhật Bản, kiểu dáng đa dạng với mức giá hợp lý

SỨ MỆNH CỦA KNOT

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đồng hồ chất lượng Nhật Bản và mức giá hợp túi tiền, Knot giới thiệu nhiều dòng sản phẩm đồng hồ phù hợp cho mọi lứa tuổi bao gồm nam, nữ, các bạn trẻ và cả người lớn tuổi. Knot đã thành công trong việc gây dựng danh tiếng của mình trong nghành đồng hồ Nhật Bản và vươn ra thế giới với cửa hàng đặt tại đa số các nước phát triển của Châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU KNOT

Knot được thành lập tại Kichijoji vào năm 2015, Knot nhanh chóng trở thành 1 trong những thương hiệu đồng hồ sáng tạo hàng đầu Nhật Bản.

Knot là một nhãn hiệu đồng hồ quốc tế luôn tiên phong trong việc cải tiến sản phẩm và khâu sản xuất, hợp tác với các nhà máy xưởng thủ công hàng đầu Nhật Bản. Knot cam kết mang lại cho khách hàng đồng hồ sản xuất 100% tại Nhật Bản với chất lượng cao và giá thành hợp lý. Knot tạo ra phong cách chọn đồng hồ mới, nơi bạn có thể kết hợp đa dạng dây và mặt đồng hồ, phù hợp với mọi lứa tuổi và phong cách. Knot giúp người dùng thể hiện phong cách cá tính riêng của bản thân.

VỀ CÁC THIẾT KẾ CỦA KNOT

Các nhà sản xuất của Knot đã tạo nên một thương hiệu đồng hồ đúng chất "Sản xuất tại Nhật Bản" với chất lượng và thiết kế tuyệt hảo cùng mức giá hợp lý chỉ từ 5.000.000 VND.

Điểm đặc biệt ở Knot là bạn có thể tự kết hợp mặt và dây để tạo nên chiếc đồng hồ cho riêng mình. Với hơn 10.000 cách kết hợp khác nhau, chắc chắn bạn sẽ tìm được một chiếc đồng hồ đeo tay đặc biệt, phù hợp với mục đích sử dụng hàng ngày.

DANH SÁCH CÁC CỬA HÀNG KNOT TẠI VIỆT NAM

KNOT PHỐ HUẾ
81 Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

KNOT VINCOM MEGA MALL TIMES CITY
TL-24 Đ1 - 2, tầng B1, TTTM Vincom Mega Mall Times City, Hà Nội

KNOT ROYAL CITY
Trung Tâm Thương Mại Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

KNOT AEON MALL LONG BIÊN
Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, Long Biên, Hà Nội